Các hãng phần mềm CAD CAM luôn cập nhật các công nghệ mới theo nhu cầu thực tế, và với sự phát triển cũng như ứng dụng robot vào lĩnh vực công nghiệp thì hiện nay có rất nhiều phần mềm đáp ứng phần lập trình gia công bằng robot như worknc, robotmastercam, và cả NX.
Thời gian đầu thì việc ứng dụng phần mềm có thể gặp một số trở ngại nhất định, nhưng số lượng người dùng càng nhiều thì việc loại bỏ các phát sinh cũng như các lỗi liên quan sẽ nhanh hơn.

lap-trinh-robot-nx
Do vậy tài liệu này cũng là bài tập thực hành lập trình gia công robot trên NX sẽ giúp bạn kiểm tra thực tế và xem có điều gì cần bổ sung, có thể liên hệ với hãng để được ưu tiên, có thể hãng sẽ cho bạn license miễn phí nếu bạn có thể đánh giá được khả năng gia công robot của NX và cải thiện một số tính năng liên quan.
Những vấn đề nói trên có thể khá khó, nhưng nếu định hướng làm việc chuyên nghiệp thì cũng nên hiểu được các ứng dụng thực tế và giải quyết các vấn đề phát sinh.
Còn nếu bạn chưa bao giờ dùng đến robot, hoặc chưa cần ngay bây giờ thì vẫn có thể tham khảo, sẽ rất hữu ích nếu làm việc trong môi trường độc hại, nặng nhọc, hoặc công việc có tính lặp lại, bạn không nên bỏ qua.
Hoặc từ tài liệu này có thể áp dụng các quy trình học được cho các phần mềm về lập trình trên robot khác, vì đây là phần nâng cao nên khá ít tài liệu đề cập về phần này.
Tài liệu là tiếng Việt hoàn chỉnh và có kèm file thực hành trong link.
Bạn có thể xem trước.

Linkdownload ( kèm file thực hành)
https://www.mediafire.com/?k2gicmf8ufucpe7

đào tạo online theo yêu cầu trên phần mềm NX