Việc lắp ráp và xuất bản vẽ rất cần trong việc thiết kế máy và chi tiết máy, và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để học qua tới phần này, và dĩ nhiên nếu chỉ dừng lại ở phần thiết kế 3D thì bạn không thể nào có thể nắm hết được tính năng thiết kế cơ khí của phần mềm Solidworks. Với giáo trình lắp ráp và xuất bản vẽ Soliworks 2016 được trung tâm Advance Cad thực hiện, người học sẽ được học phần này một cách nhanh chóng và dễ dàng, điều đặc biệt hơn là thay vì bỏ 100.000 vnd để mua bạn có thể nhận nó hoàn toàn miễn phí.

solidworks-2016

Giáo trình xuất bản vẽ và lắp ráp Solidworks 2016 hoàn chỉnh gồm các nội dung chính:

–          Hướng dẫn chi tiết các lệnh trong phần lắp ráp

–          Thực hành lắp ráp chi tiết máy

–          Hướng dẫn các lệnh thể hiện bản vẽ

–          Các công cụ trình bày bản vẽ nâng cao

–          Thực hành đánh số và tạo bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp

Việc học kỹ thuật và các phần mềm liên quan tới kỹ thuật không phải lúc nào cũng dễ dàng, cần nhiều thời gian để thực hành, giữa biết và làm được việc cũng còn khoảng cách xa, hi vọng bạn chịu khó học và thực hành theo các giáo trình mà trung tâm Advance Cad đã chia sẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có các tài liệu nâng cao, những giáo trình nâng cao, bạn có thể tự tìm để không lãng phí thời gian học của mình, cố gắng tiếp cận lên mức độ cao nhất và tìm một công việc xứng đáng với năng lực.

Giáo trình lắp ráp và xuất bản vẽ Solidworks ngày gồm 60 trang, được trình bày theo dạng bài giảng, và nằm trong chương trình đào tạo thiết kế cơ khí Solidworks do đó sẽ rất thiết thực và người học áp dụng ngay cho công việc thực tế, bạn cũng nên chia sẻ giáo trình này để nhiều người có thể được tiếp cận.

 

Phần Demo

 

Link Download

Click to download: Giáo trình lắp ráp xuất bản vẽ SOlidworks 2016

XEM THÊM

Thiết kế khuôn nhựa 3DQuickmold  – Render phối cảnh Solidworks 2015Mô phỏng Solidworks Animation 2015 

Khóa học thiết kế Solidworks