Giáo trình lắp ráp và xuất bản vẽ Solidworks 2016 hay nhất

Giáo trình lắp ráp và xuất bản vẽ Solidworks 2016 hay nhất 5.00/5 (100.00%) 2 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Việc lắp ráp và xuất bản vẽ rất cần trong việc thiết kế máy và chi tiết máy, và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để học qua tới phần này, và dĩ nhiên nếu chỉ dừng lại ở phần thiết kế 3D thì bạn không thể nào có thể nắm hết được tính năng thiết kế cơ khí của phần mềm Solidworks. Với giáo trình lắp ráp và xuất bản vẽ Soliworks 2016 được trung tâm Advance Cad thực hiện, người học sẽ được học phần này một cách nhanh chóng và dễ dàng, điều đặc biệt hơn là thay vì bỏ 100.000 vnd để mua bạn có thể nhận nó hoàn toàn miễn phí.

solidworks-2016

Giáo trình xuất bản vẽ và lắp ráp Solidworks 2016 hoàn chỉnh gồm các nội dung chính:

-          Hướng dẫn chi tiết các lệnh trong phần lắp ráp

-          Thực hành lắp ráp chi tiết máy

-          Hướng dẫn các lệnh thể hiện bản vẽ

-          Các công cụ trình bày bản vẽ nâng cao

-          Thực hành đánh số và tạo bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp

Việc học kỹ thuật và các phần mềm liên quan tới kỹ thuật không phải lúc nào cũng dễ dàng, cần nhiều thời gian để thực hành, giữa biết và làm được việc cũng còn khoảng cách xa, hi vọng bạn chịu khó học và thực hành theo các giáo trình mà trung tâm Advance Cad đã chia sẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có các tài liệu nâng cao, những giáo trình nâng cao, bạn có thể tự tìm để không lãng phí thời gian học của mình, cố gắng tiếp cận lên mức độ cao nhất và tìm một công việc xứng đáng với năng lực.

Giáo trình lắp ráp và xuất bản vẽ Solidworks ngày gồm 60 trang, được trình bày theo dạng bài giảng, và nằm trong chương trình đào tạo thiết kế cơ khí Solidworks do đó sẽ rất thiết thực và người học áp dụng ngay cho công việc thực tế, bạn cũng nên chia sẻ giáo trình này để nhiều người có thể được tiếp cận.

 

Phần Demo

 

Link Download

Click to download: Giáo trình lắp ráp xuất bản vẽ SOlidworks 2016

XEM THÊM

Thiết kế khuôn nhựa 3DQuickmold  - Render phối cảnh Solidworks 2015Mô phỏng Solidworks Animation 2015 

Khóa học thiết kế Solidworks 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • cách vẽ máy bay và lắp

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments