File cài đặt Artcam Pro 8, Artcam Pro 9, Artcam 10 và Artcam 2011

File cài đặt Artcam Pro 8, Artcam Pro 9, Artcam 10 và Artcam 2011
4.2 (84%) 5 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Phần mềm Artcam là phần mềm thiết kế mẫu chuẩn, là phần mềm dễ sử dụng, nếu bạn muốn thiết kế các mẫu điêu khắc, hoa văn, các mẫu quảng cáo,.. thì phần mềm này sẽ giúp bạn công việc đó. Nếu chưa biết gì về phần mềm thì trước tiên bạn cứ load về để xem khả năng của phần mềm, và tập tành sử dụng nó thông qua các tài liệu của chúng tôi cả miễn phí đều có hết. Sau đó mới làm theo các video, tuy nhiên để có thể sử dụng tốt phần mềm, gia công ra được các mẫu thực tế thì bạn cần phải học, chứ đơn giản thì không thể nào cạnh tranh được.

620artcam

Do chia sẻ phần mềm là điều không phải vì vậy tôi không public link trực tiếp lên đây mà chỉ gởi giới hạn một số người cần thiết, chỉ cần để lại email ở mục comment bằng Facebook, sau 24h bạn sẽ nhận được linkdown trực tiếp.

Ghi cụ thể phiên bản phần mềm bạn cần. ( Tôi cần bản cài đặt Artcam Pro 8, Artcam Pro 9, Artcam 10 và Artcam 2011… qua mail …..

main-image

Yêu cầu phía dưới mục comment, chúng tôi sẽ gởi ngay cho bạn.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • ArtCAM2011

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

39 Comments

  1. chào các anh em mình đang tìm hiểu về ARTCAM 9,các bạn có thể cho mình xin phần mềm đc ko?mình xin cảm ơn nhiều.mong đc sự hỗ chợ của các anh em.

  2. tôi đang muốn mua tài liệu artcam pro 10 của cty thì nên cài bản artcam nào bạn ơi?cho tôi link nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.