Địa chỉ học Solidworks uy tín trên toàn quốc của Trung tâm Advancecad

Địa chỉ học Solidworks uy tín trên toàn quốc của Trung tâm Advancecad
Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Ở các thành phố lớn thì việc học solidworks cũng khá dễ dàng, có rất nhiều trung tâm nhận dạy solidworks, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một trung tâm thích hợp, còn về chất lượng đào tạo có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước, những người giỏi về phần mềm solidworks mà bạn quan tâm. Nhưng thông tin  về các khóa học thường khá chung chung với lịch học cố định làm bạn khó theo học đầy đủ, do đó khó có thể nắm được toàn bộ đầy đủ nội dung của khóa học và ít khi được giáo viên chăm chút kỹ những phần bạn chưa thật sự nắm vững. Vì vậy trung tâm Advancecad xin giới thiệu đến các bạn các khóa học Solidworks về thiết kế cơ bản, thiết kế công trình thép và thiết kế khuôn Soliworks. Đến với trung tâm bạn được tư vấn tận tình mọi thông tin về nội dung cũng như thời gian học. Bạn được cài đặt trước phần mềm và cung cấp giáo trình miễn phí nhằm giúp bạn hình dung được trước nội dung và xác định rõ ràng mục đích học.

43 41

Khi tham gia các lớp học Solidworks của trung tâm Advancecad bạn có thể yên tâm về chất lượng vì giáo viên trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm sử dụng phần mềm trong các công ty cơ khí và có khả năng sư phạm tốt giúp truyền thụ nhanh và chính xác nội dung về Solidworks mà bạn cần cho việc làm thực tế sau này. Số lượng học viên của trung tâm được giới hạn ở mức tối đa là 3 người, giúp bạn có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể tham khảo các trung tâm của Advance Cad và có thể dễ dàng chọn một nơi học thích hợp, với đầy đủ các modul bạn cần và đủ cấp độ cho bạn.

Trung tâm có nhiều hình thức  học khác nhau như học trực tiếp hoặc học online với những bạn chưa có điều kiện tới trung tâm để học. Hệ thống chi nhánh dạy có ở nhiều tỉnh lớn như quận Bình Thạnh, quân Bình Tân và Tân Bình của thành phố Hồ Chí Minh, quận Thủ Đức (gần Ngã ba Vũng Tàu), thành phó Biên Hòa của Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội… Giúp bạn dễ dàng theo học các lớp học chất lượng với giá rẻ.

42

Đặc biệt trung tâm Advancecad giảm giá học cho những bạn hiện đang là sinh viên để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học các lớp học của trung tâm. Khi bạn có việc không thể tham gia buổi học có thể thông báo trước để trung tâm linh hoạt chuyển lịch học cho bạn vào lớp khác để bạn không bị mất bài, đảm bảo đủ kiến thức.

Trung tâm Advance Cad sẽ cố gắng hết sức có thể sao cho có thể cung cấp được trọn bộ khóa học CAD CAM đã đăng với những giảng viên tốt nhất, những giảng viên với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, học viên, và cả các công ty kỹ thuật.

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

 

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Đây là địa chỉ các chi nhánh:
TRUNG TÂM ADVANCE CAD- Trần Yến Member

 

Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến

 

 

 

 

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.