Công việc mỗi lúc một nhiều, và bạn không muốn mất thời gian tìm đến các trung tâm cad cam hoặc các địa chỉ đào tạo, rồi ngồi chờ để xếp lớp, nếu vậy bạn tham khảo chương trình dạy kèm solidworks của chúng tôi, chỉ cần liên hệ, nhân viên chúng tôi sẽ tới nhà tư vấn chương trình đào tạo hoàn chỉnh, phát giáo trình, tài liệu, cài đặt phần mềm cho bạn hoàn toàn miễn phí.
Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp ngay một giảng viên solidworks kinh nghiệm, nhiệt tình, bạn có thể tới trung tâm để học cho thỏa mái, hoặc có thể học tại nhà bạn, hay bất kì đâu, vì dạy kèm nên một người học, một giảng viên, không phải lo lắng về thời gian học và địa điểm học.
Tuy là dạy kèm nhưng nếu bạn muốn học tại nhà sau đó muốn lên trung tâm để học thì vẫn được, và khi mua các tài liệu khác của trung tâm Advance Cad sẽ được chiết khấu, và các dịch vụ CAD CAM cũng được tính giá tốt hơn.

day-kem-solidworks-tai-nha
Với những ưu điểm trên bạn không phải lo lắng gì nữa, với chương trình đào tạo solidworks hoàn chỉnh với các tài liệu solidworks, video solidworks và hệ thống bài tập tặng kèm miễn phí, và cả giáo trình solidworks màu, bạn có thể tự học thêm tại nhà, chưa đầy một tháng là có thể sử dụng tốt phần mềm solidworks.
Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất yêu cầu của người học, và được phục vụ bạn là vinh hạnh của chúng tôi, bạn tham khảo nội dung học và các hình thức học khác, sao cho không ảnh hưởng đến công việc hiện tại mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Dạy kèm solidworks sẽ giúp bạn có thể tiếp thu mọi kiến thức được dạy một cách nhanh nhất, không phụ thuộc vào trình độ của người học, thơi gian học do bạn quyết định, không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Có thể dạy kèm tại trung tâm Advance Cad hoặc học viên tới trực tiếp nhà người học để dạy, trung tâm sẽ đảm bảo chất lượng dạy là tốt nhất, và phù hợp với yêu cầu người học.

Hầu hết học viên chọn học thiết kế cơ khí Solidworks tại Advance Cad?
– Solidworks được hơn 70 % công ty thiết kế kỹ thuật sử dụng do đó nhu cầu việc làm và tuyển dụng rất cả
– Solidworks có nhiều modul hỗ trợ các công đoạn thiết kế nâng cao như kim loại tấm, đường ống, hàn kim loại, phân tích dòng chảy nhựa, khuôn mẫu, phân tích, mô phỏng,.. nên người dùng có thể sử dụng Solidworks cho toàn bộ công việc sau này
– Nhiều hãng công nghệ kết hợp với Solidworks để tạo các phần mềm Add in và Plugin nhằm tối ưu hóa khả năng SOlidworks, như gia công với Solidcam, Camworks, khuôn 3dquicks,.. Khi đó bạn có thể sử dụng mở rộng tính năng solidworks mà không phải học lại phần thiết kế như các phần mềm khác.
– Cộng đồng người học và sử dụng đông đảo, việc hỗ trợ, hợp tác, xử lý công việc trở nên dễ dàng hơn.

Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu đầy đủ các tính năng của phần mềm Solidworks.

Khóa học SOlidworks của trung tâm Advance Cad phù hợp cho sinh viên sắp ra trường, công nhân muốn học thêm về thiết kế 3D, người đi làm nhưng chưa hiểu và sử dụng tốt phần mềm Solidworks, người làm chủ muốn đánh giá được thời gian, năng lực của nhân viên thiết kế, cuối cùng là cấp độ quản lý, đào tạo.
Rất nhiều học viên đã học Solidworks tại Advance Cad và đã thành công vì:

banner-3
– Chúng tôi giảng dạy theo hình thức kèm cặp, mỗi thầy kèm 4-5 học viên, bám sát năng lực người học.
– Hệ thống bài tập thông minh để người học tiến bộ nhanh sau mỗi buổi học, lượng kiến thức truyền đạt nhiều, hiệu quả, không gây sự nhàm chán, mà đẩy mạnh vào sự tập trung, ham học.
– Chia sẻ các kinh nghiệm khi thiết kế thực tế, rủi ro, sai sót và cách khắc phục.
– Không những đào tạo trực tiếp tại các chi nhánh, chúng tôi còn có hình thức gia sư, dạy cấp tốc, dạy từ xa cho người ở nước ngoài.
– Chứng nhận Advance Cad được nhiều công ty đánh giá cao, học viên dễ dàng xin việc sau khi học xong.
– Hỗ trợ nhiều ưu đãi, tài liệu, giáo trình miễn phí, giới thiệu việc làm,và các buổi hội thảo để học viên tìm được nhà tuyển dụng phù hợp.
Thông tin chi tiết về nội dung đào tạo thiết kế cơ khí Solidworks:

Nội dung chương trình Solidworks : ( Học trong 14 buổi)

 1. Giới thiệu phần mềm, giao diện, các lệnh tạo hình trong Sketch.
 2. Các lệnh xử lý Sketch. Tạo ràng buộc giữa các đối tượng. Ghi kích thước.
 3. Thực hành vẽ Sketch.
 4. Lệnh Extrude, Extrude cut. Bài tập.
 5. Lệnh Revole, Revole cut. Bài tập.
 6. Lệnh Sweep, Sweep cut. Bài tập
 7. Lệnh tạo các đối tượng tham chiếu hổ trợ thiết kế (Điểm, trục, mặt…). Làm bài tập nâng cao. áp dụng đối tượng tham chiếu.
 8. Lệnh Loft, Rib. Bài tập.
 9. Lệnh sheel, hole wizard
 10. Nhóm lệnh xử lý các đối tượng (Filet, chamfer,…),  sao chép đối tượng (move, mirror,…)
 11. Bài tập tổng hợp (ôn lại các lệnh đã học)..
 12. Nhóm lệnh Pattern. Bài tập
 13. Nhóm lệnh dựng curve. Hướng dẫn sử dụng thư viện solidworks
 14. Lắp ghép chi tiết. Thực hành.
 15. Thiết kế trong môi trường lắp
 16. Tạo bản vẽ kỹ thuật (Drawing). Thực hành.
 17. Bài tập tổng kết.

Những gì người học được hướng dẫn: ( xem tới trang 10)

Học phí: 3.000.000 vnd.