Bạn rất lo lắng về thời gian của các khóa học, thường cứng nhắc, công việc thì lại có nhiều thay đổi không có thời gian cố định, bên cạnh đó các khóa học đại trà ở một số trung tâm không đảm bảo chất lượng như một thầy lại dạy quá nhiều phần mềm trong một buổi học, thầy dạy không bám sát học viên, rồi có những thắc mắc liên quan đến solidworks khi hỏi thầy cũng không trả lời được, chưa kể công việc gấp nếu muốn học nhanh cúng không được. Chúng tôi đào tạo khá nhiều khóa học Solidworks nên hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải, vì vậy Advance Cad luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy xem giải pháp của chúng tôi có phù hợp với bạn không nhé.
Khóa học Solidworks online là chương trình đào tạo từ xa, người học có thể học tại nhà mà không phải đến trung tâm, bạn phải có kết nối mạng, và nếu điều kiện chưa cho phép vẫn có thể tới các phòng net để học, chưa kể bạn có thể học trên chính điện thoại của mình, vì giờ ai cũng có smartphone rồi mà. Thời gian học không hạn chế, bạn có thể học 24/24.

online-solidworks
Rất nhiều học viên đã chọn khóa học solidworks online nhưng trước đây số người học cho một khóa không nhiều nên học phí cũng cao hơn khi học chính thức, còn giờ đây với công nghệ mới mà chúng tôi cập nhật, người học có thể học một cách thuận tiện hơn, phục vụ được nhiều học viên hơn, và hơn hết là phù hợp với đại đa số nhu cầu người học, nên chúng tôi tự tin chương trình này sẽ thành công.
Đối tượng người học: Mọi đối tượng, người chưa biết hoặc người đã biết nhưng chưa hiểu hết các tùy chọn và ứng dụng phần mềm. giúp tối ưu hóa khi mô hình hóa.
Chương trình học như các chương trình chính thức tại trung tâm, người học được cấp video, giáo trình, và hỗ trợ cài đặt miễn phí, có thể học trên các phiên bản solidworks từ 2013 đến 2015, hiện nay chủ yếu là dạy trên bản 2014.

dao-tao-solidworksNgoài các buổi học chính thức bạn còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí qua teamview, skype, do đó công việc của bạn hoàn toàn thuận lợi và có thể hiểu là đã có bộ phận kỹ thuật của Advance Cad giải quyết giúp những khó khăn khi làm việc với phần mềm solidworks rồi nhé.
Còn mức giá cho những khóa học này cực kì phù hợp, và đây cũng là xu thế đào tạo sau này, chúng tôi đã dạy rất nhiều khóa học CAD CAM online nên đã làm chủ công nghệ đào tạo, người học sẽ học qua một server mạnh nhất VN, được cấp tài khoản và bạn cũng có thể dùng tài khoản này cho những người học chung, học lúc nào cũng được, trên mọi thiết bị, thật là tuyệt vời, thật không thể tin nổi.
Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều nữa, hãy làm những gì mình thích và đạt được điều mình muốn một cách nhanh nhất, thay vì phải lo lắng không cần thiết.
Học phí khóa học thiết kế sản phẩm solidworks online: 800.000 vnd
Khóa học thiết kế khuôn solidworks online: 1.200.000 vnd.
Khóa học gia công Solidcam: 1.300.000 vnd.
Các khóa học solidworks với modul nâng cao như thiết kế tấm, modul hàn, mô phỏng phân tích, thiết kế ngược : 2.000.000 vnd.
Thời gian học: 3 tháng. Học trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng 24/24.
Hỗ trợ từ 8h-21h00 qua teamviewer và skype.
Ghi danh: Thanh toán chuyển khoản và nhận tài khoản và giáo trình của khóa học.
Thông tin chi tiết: Gọi bộ phận đào tạo online: 0979.003.106