Với kinh nghiệm giảng dạy solidworks hơn 5 năm, chúng tôi tiếp xúc với hầu hết các công ty cơ khí lớn và nhỏ, và luôn phục vụ tận tình để họ có thể giải quyết được công việc của mình một cách nhanh chóng. Những công ty nhỏ thường sử dụng solidworks cho hầu hết các công đoạn như thiết kế, tách khuôn, và kết hợp với phần mềm gia công Mastercam để gia công, dĩ nhiên chúng tôi cũng cung cấp gói đào tạo gia công mastercam khi được yêu cầu. Nhưng đa phần các công ty mà chúng tôi đào tạo Solidworks là các công ty chuyên thiết kế hệ thống, máy móc do vậy sẽ tập trung chính vào mảng thiết kế solidworks, lắp ráp xuất bản vẽ với solidworks và sẽ gộp vào khóa đào tạo thiết kế solidworks, các modul khác tùy yêu cầu và theo tư vấn của bộ phận giảng viên mà chúng tôi sẽ đào tạo thêm phần thiết kế kim loại tấm, thiết kế hàn kim loại, hệ thống khung dầm, đường ống, mô phỏng chuyển động, phân tích lực, phân tích dòng chảy,..

dao-tao-solid

Giảng viên của chúng tôi có đầy đủ các kinh nghiệm trên phần mềm solidworks và đã làm việc với hầu hết các dự án cơ khí nhỏ và lớn, do vậy chúng tôi sẽ tư vấn chính xác và tiết kiệm nhất cho khách hàng, chi phí rất nhỏ so với những gì bạn đạt được, chỉ từ 5 triệu -20 triệu cho một lớp đào tạo tại công ty, với số lượng học viên không hạn chế, bạn còn chờ đợi gì nữa.
Nếu nhân viên bạn chưa biết gì về solidworks thì chúng tôi sẽ đào tạo theo chương trình của chúng tôi, còn nếu bạn muốn đào tạo theo yêu cầu, tùy chi tiết và sản phẩm cụ thể của công ty, mà chúng tôi sẽ thiết kế lại chương trình đào tạo sao cho phù hợp nhất.
Các khóa học Solidworks của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ, và khi học xong học viên sẽ được test năng lực, nếu chưa đạt chúng tôi sẵn sàng đào tạo thêm cho đến khi hoàn thiện. Ngoài ra còn được cung cấp nhiều giáo trình màu, video, và hỗ trợ chuyên môn cho các dự án hoàn toàn miễn phí.
Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, những thắc mắc khi áp dụng phần mềm Solidworks vào công việc thực tế sẽ được giải quyết nhanh nhất, với những khóa học solidworks cấp tốc, dạy liên tục vào giờ hành chính, chỉ cần chưa đến 1 tuần là bạn có thể giải quyết công việc, càng tiết kiệm thời gian thì bạn càng tiết kiệm chi phí nhân công và thỏa mái với Deadline của mình.

thiet-ke-solidworks
Không cần phải suy nghĩ nhiều, hãy gọi ngay cho bộ phận tư vấn của chúng tôi, để có câu trả lời nhanh nhất và được cung cấp các giải pháp và các gói đào tạo solidworks theo đúng ý bạn, chúng tôi có chính sách hoàn tiền nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
Liên hệ: tư vấn kỹ thuật 0987005885 Mr.Tuấn