Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo solidworks, có thể là các trung tâm độc lập, nhưng đa phần là tại các trường, bạn cũng biết là những giảng viên tại các trường sẽ đào tạo theo kiểu sư phạm, chỉ phù hợp với người chưa biết gì và muốn học cơ bản, nhưng có những hạn chế mà bạn có thể thấy ngay như lớp học quá đông, chương trình đào tạo quá dài, hướng dẫn chậm, vì có nhiều người học nên nội dung phân tán, đôi lúc đang dạy thì dừng lại, nếu bạn đã biết sơ sơ thì sẽ khó mà kiên nhẫn theo các khóa học này. Chưa kể là không có các ví dụ minh họa và kinh nghiệm thực tế, cuối cùng là thời gian cứng, nếu bạn đi làm mà bận là bỏ buổi liên tục, chỉ như vậy thì không thể đảm bảo chất lượng cho bạn được.


chuong-trinh-solidworks
Còn với chương trình đào tạo Solidworks bao ra nghề của chúng tôi, thì bạn có bận cỡ nào, năng lực có yếu cỡ nào, thậm chí là chán học đi nữa thì vẫn có thể thành thạo solidworks, giảng viên của chúng tôi sẽ lồng các ví dụ thực tế giúp bạn dễ hình dung và học nhanh chóng hơn, giảng viên đào tạo solidworks của chúng tôi cũng kèm cặp từng người, chỉ dẫn cặn kẽ, do đó bạn không phải gặp khó khăn nào khi học.
Nếu trong thời gian học, bạn không thể thành thạo phần mềm solidworks chúng tôi sẽ hoàn tiền học phí cho bạn, đây là điều chúng tôi cam kết để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

solidworks-ra-nghe
Chương trình đào tạo solidworks bao ra nghề này cũng tuân theo chương trình đào tạo solidworks chuẩn mà chúng tôi cung cấp, với nội dung tương tự, nhưng thời gian học thỏa mái, số người học ít, do vậy bạn được hướng dẫn nhiều hơn, có thể đôn thời gian học lên để có thể kết thúc sớm, hoặc có thể phân thời gian cho phù hợp với công việc, học đến khi nào xong thì thôi, chúng tôi không hạn chế thời gian học.
Học phí của khóa học solidworks bao ra nghề chỉ cao hơn khóa học chính thức từ 10-30 %, còn hiệu quả thì gấp nhiều lần, bạn xem và gọi cho bộ phận tư vấn đào tạo để chúng tôi giúp bạn giải quyết được các khó khăn và lo lắng của bản thân nhé.
Tham khảo chương trình học tại đây, còn thời gian học thì hoàn toàn linh động .

Thông tin chi tiết khóa học solidworks