Đào tạo modul hàn kim loại trên solidworks

Đào tạo modul hàn kim loại trên solidworks
Đánh giá!

Ngày nay phần lớn các cấu kiện kim loại thường sử dụng các mối hàn để liên kết các bộ phận lại với nhau. Các mối hàn này cho chức năng giúp liên kết chặt các chi tiết gần như một khối thống nhất nhằm giảm lực cắt ở các vị trí mối hàn. Bạn có thể nhận thấy việc sử dụng các máy hàn điện tử, máy hàn kim loại, máy hàn inox được sử dụng khá phổ biến trong việc gia công kim loại như thép, inox,.. Do đó chức năng tạo mối hàn trong các phần mềm thiết kế là vô cùng cần thiết, với Solidworks bạn có hản một module về hàn kim loại với đầy đủ những đặc tính hàn mà bạn cần trong việc thiết kế và hiệu chỉnh mối hàn.

Hiện này có nhiều loại mối hàn do đó để trình bày chúng trên bản vẽ bạn cần phải nắm được các khái niệm về mối hàn, với một kết cấu phức tạp thì việc thể hiện thông qua phần mềm Cad là không khả thi, do đó bạn phải dùng phần mềm chuyên dùng để thiết kế Soliworks với định dạng 3D rồi linh hoạt xuất chúng thành các bản vẽ, nếu cần thiết có thể chỉnh lại trên phần mềm Cad, với cách này thì hiệu quả thiết kế là tối ưu.

 dao tao solidworks weldment

Trung tâm sẽ khai giảng các khóa học liên tục để phục vụ nhu cầu tìm hiểu và học tập của các bạn. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp bạn có thể dễ dàng đăng kí và tham gia khóa học. Khi đăng kí bạn sẽ được cài đặt phần mềm Solidworks và cung cấp giáo trình học chi tiết để bạn tiếp cận trước với thông tin học nhằm có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Giảng viên: Võ Hoàng Phú

2 năm kinh nghiệm sử dụng Modul Weldment Design

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

 

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Nội dung đào tạo:

 • Các công nghệ hàn hiện nay
 • Biểu diễn mối hàn
 • Các tiêu chuẩn kĩ thuật về Hàn
 • Lên kết cấu cho một số chi tiết thường gặp
 • Giới thiệu về modul hàn trên Catia
 • Giao diện Weld Design
 • Các tùy chọn về mối hàn
 • Thể hiện mối hàn trên mô hình 3D
 • Thực hành thiết kế kết cấu
 • Xuất bản vẽ
 • Hiệu chỉnh bản vẽ
 • Ôn tập và kết thúc khóa.

 

Học phí: 2.4 triệu

 

Giảm 10% cho sinh viên và cho nhóm đăng ký từ 3 người.

Thời gian học:

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình cũng như có toàn thời gian làm việc tại trung tâm, có thể hỗ trợ người học liên tục, đồng thời muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người học, những người bận rộn khó sắp xếp lịch học cứng, hoặc người học muốn học nhanh, cấp tốc, hoặc những người tiếp thu chậm, không phải chuyên ngành hoàn toàn yên tâm có thể nắm vững toàn bộ nội dung, Đó chỉ là một phần người học lo lắng, thật sự với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hiểu học viên và có cách đào tạo sao cho tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất.

Người học được đảm bảo quyền lợi tối đa thông qua:

Không giới hạn thời gian, học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình.

Được cấp giáo trình, tài liệu liên quan, cấp bằng có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

Thời gian học linh động, có thể học vào bất kì thời gian nào sao cho phù hợp với công việc của học viên:

9h00-11h00

14h00-16h00

19h00-21h00

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

Có đào tạo online với cách đào tạo tương tự, giảng viên sẽ trực máy liên tục để dạy cho học viên, bên cạnh đó người học online được cung cấp giáo trình và video hướng dẫn tiếng Việt dễ hiểu để có thể tự học thêm mà không phải lo lắng về việc tiếp thu hoặc không theo kịp chương trình như người học ở trung tâm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sách và DVD hướng dẫn:

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

2 Comments

 1. My husband and i have been quite satisfied Louis managed to carry out his reports with the precious recommendations he acquired in your web site. It’s not at all simplistic just to continually be giving away strategies which usually other folks might have been selling. Therefore we consider we need you to appreciate for this. Most of the explanations you have made, the straightforward web site navigation, the friendships you will help engender – it’s got everything excellent, and it’s really letting our son in addition to us recognize that the content is brilliant, and that’s quite fundamental. Thanks for everything!

Leave a Reply

Your email address will not be published.