Hiện nay trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt là mảng thiết kế và gia công đã được các doanh nghiệp, công ty đầu tư rất nhiều về công nghệ và các trang thiết bị hiện đại để cải tiến quá trình sản xuất và nâng cao chất lương sản phẩm, thực tế cho thấy những máy móc, trang thiết bị cũng như phần mềm ứng dụng CAD /CAM/CNC/CAE trong nước hiên nay không hề thua kém so với các nước khác trong khu vực.

T-FLEX-PLM-CAD-CAM-CAE-CNC

Nhưng chúng ta cũng nhận ra rằng nguồn nhân lực cao để phục vụ trong mảng CAD/CAMCNC/CAE là chưa đủ so với nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp, công ty.  Vì vậy, với mong muốn giúp quý doanh nghiệp, công ty giải quyết được được nhu cầu tăng lượng và chất cho nguồn nhân lực trong mảng CAD/CAM/CNC/CAE , trung tâm công nghệ Cad/Cam Advance CAD tổ chức thường xuyên các khóa training các phần mềm CAD/CAM/CNC/CAE trên thị trường hiện nay, cho dù phần mềm đó thông dụng hay không đươc sử dụng nhiêu, từ kiến thức cơ bản đến các module nâng cao hay các mảng thiết kế và gia công đặc thù.

cnc

Với phương châm “ Đào tạo chất lượng – Học phí phù hợp” , đến với trung tâm Cad/Cam Advance CAD – là một Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CNC/CAE hàng đầu về chất lượng, chúng tôi đảm bảo nhân viên của quý doanh nghiệp, công ty sẽ được đào tạo những kiến thức đầy đủ, vững chắc nhất. Với đội ngũ giảng viên đào tạo giàu kinh nghiệm và thân thiện với kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên cảm thấy hứng thú và tiếp thu tốt hơn.

Những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Trung tâm Cad/Cam Advance CAD:

–          Chương trình đào tạo của trung tâm luôn đổi mới, cập nhật những tính năng mới trong các phiên bản CAD/CAM/CNC/CAE hiện nay.

–          Không giới hạn thời gian học, luôn đảm bảo nhân viên của quý doanh nghiệp, công ty được đào tạo cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình đào tạo.

–          Trung tâm Cad/Cam Advance CAD có một đội ngũ giảng viên CAD/CAM/CNC/CAE  giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền dạt dễ hiểu vả thực tế.

–          Trung tâm sẽ cấp giáo trình, tài liệu về CAD/CAM/CNC/CAE liên quan, cấp bằng, chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc khi kết thúc khóa đào tạo.

–          Ngoài ra quý doanh nghiệp, công ty sẽ  được trung tâm tư vấn và giải đáp các vấn đề khó khăn trong công việc liên quan đến phần mềm mình sử dụng.

Với những ưu điểm như trên với một mục đích duy nhất là làm sao cho học viên có thể nắm bắt được chương trình đào tạo, đảm bảo tri thức và phù hợp với mọi người, giúp cho học viên có thể giải quyết được những khó khăn trong công việc hiện tại. Mong rằng  Trung tâm Cad/Cam Advance CAD sẽ là địa chỉ tin cậy của các quý doanh nghiệp, công ty hợp tác để tăng lượng và chất cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC/CAE.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

http://enbac.com/advancecad

http://www.vatgia.com/chuyengiacad

University – Revolution Slider

TRUNG TÂM ADVANCE CAD- Trần Yến Member

 Chi nhánh 1: 50 Võ Thành Trang P.11 Q. Tân Bình
Tel: 0839.718.463 – 0983.973.593.  –  Làm việc từ: 08h30-12h00 và 13h00-18h00 (T2-T7)

Chi nhánh 2: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh
Tel: 0835.113.860 – 0908.084.481 (A.Sơn)  –  Làm việc từ :  08h00-12h00 và 13h00-21h00 (T2-CN)