Có thể thấy rằng, hiện nay nhu cầu làm việc trong mảng CAD/CAM/CNC/CAE là khá cao trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt là mảng thiết kế và gia công đã được các doanh nghiệp, công ty đầu tư rất nhiều về công nghệ và các trang thiết bị hiện đại để cải tiến quá trình sản xuất và nâng cao chất lương sản phẩm, thực tế cho thấy những máy móc, trang thiết bị cũng như phần mềm ứng dụng CAD /CAM/CNC/CAE trong nước hiên nay không hề thua kém so với các nước khác trong khu vực.

design_depart

Vì vậy, với mong muốn giúp cho các cá nhân giải quyết được được nhu cầu việc làm trong mảng CAD/CAM/CNC/CAE , trung tâm công nghệ Cad/Cam Advance CAD tổ chức thường xuyên các khóa training, đào tạo các phần mềm CAD/CAM/CNC/CAE trên thị trường hiện nay, cho dù phần mềm đó thông dụng hay không đươc sử dụng nhiêu, từ kiến thức cơ bản đến các module nâng cao hay các mảng thiết kế và gia công đặc thù.

dao-tao-hypermill

Với phương châm “ Đào tạo chất lượng – Học phí phù hợp” , đến với trung tâm Cad/Cam Advance CAD – là một Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CNC/CAE hàng đầu về chất lượng, chúng tôi đảm bảo học viên sẽ được đào tạo những kiến thức đầy đủ, vững chắc nhất. Với đội ngũ giảng viên đào tạo giàu kinh nghiệm và thân thiện với kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên cảm thấy hứng thú và tiếp thu tốt hơn.

Những đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Trung tâm Cad/Cam Advance CAD:

–          Chương trình đào tạo của trung tâm luôn đổi mới, cập nhật những tính năng mới trong các phiên bản CAD/CAM/CNC/CAE hiện nay.

–          Không giới hạn thời gian học, luôn đảm bảo học viên được đào tạo cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình đào tạo.

–          Trung tâm Cad/Cam Advance CAD có một đội ngũ giảng viên CAD/CAM/CNC/CAE  giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền dạt dễ hiểu vả thực tế.

–          Phương pháp đào tạo: DẠY KÈM kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và ví dụ thực tế cho từng học viên, người đi làm. Có phương pháp đào tạo ONILNE  cho những học viên ở xa, bận rộn, người đi làm không thể tới trung tâm Cad/Cam Advance CAD

–          Đào tạo trong cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn: máy vi tính với cấu hình cao, mạng internet – wifi miễn phí cho học viên truy cập và download tài liệu miễn phí, phòng học sạch sẽ, thoáng mát.

–          Trung tâm sẽ cấp giáo trình, tài liệu về CAD/CAM/CNC/CAE liên quan, cấp bằng, chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc khi kết thúc khóa đào tạo.

–          Ngoài ra học viên sẽ  được trung tâm tư vấn và giải đáp các vấn đề khó khăn trong công việc liên quan đến phần mềm mình sử dụng.

Với những ưu điểm như trên với một mục đích duy nhất là làm sao cho học viên có thể nắm bắt được chương trình đào tạo, đảm bảo tri thức và phù hợp với mọi người, giúp cho học viên có thể giải quyết được những khó khăn trong công việc hiện tại. Mong rằng  Trung tâm Cad/Cam Advance CAD sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên, người đi làm muốn được học hỏi thêm kiến thức về lĩnh vực CAD/CAM/CNC/CAE.

Lịch khai giảng —-> 

lichkhaigiang

Đăng ký vào form để giữ chỗ, nếu cần tư vấn vui lòng gọi 0918.998.502 (Mr.Thông)

dang-ky-cad-cam
Chi nhánh Advance Cad :

 • Tel: 086.2580254– 0839.718.463
  Hotline: 0918 998 502
  • CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
  • CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  • CN4:  127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai ( Cách QL 1A 200m). Xem bản đồ
  • CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
  • CN6: Phòng 1003 ( Tầng 10), 105 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội