Công việc của Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng

Đánh giá!
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Trong hầu hết các công ty sản xuất đều cần phải có nhân viên quản lý chất lượng, nhất là công ty có số lượng sản xuất đại trà, các công ty của Nhật thì vai trò của bộ phận quản lý chất lượng rất lớn. Nếu biết tiếng Nhật và làm ở bộ phận kiểm soát chất lượng, bạn có thể có mức lương 500-1000 $/tháng.

Nhân viên quản lý chất lượng hay còn gọi là QA/QC cần trang bị những kiến thức gì, và cần phải làm gì thì bạn xem các yêu cầu bên dưới. Ở đây tôi chỉ nói chủ yếu về nhân viên quản lý chất lượng trong các nhà máy sản xuất, kỹ thuật chứ không phải nhân viên ở các công ty may mặc. Nhân viên ở các công ty may mặc thì cũng tương tự nhưng mức độ khó ít hơn, công việc đơn giản hơn. Còn riêng các công ty sản xuất, chế tạo thì yêu cầu khắt khe về chất lượng, hiểu về công nghệ, độ chính xác, tiêu chuẩn,..

Bên dưới là Công việc và yêu cầu của một nhân viên QA/QC tiêu chuẩn, nghĩa là nếu trang bị được những phẩm chất và tiêu chuẩn này thì bạn có thể làm việc ở hầu hết các công ty, dĩ nhiên có các công ty sẽ yêu cầu đơn giản hơn, và mức lương sẽ thấp hơn. Nếu biết và đảm bảo các yêu cầu bên dưới , mức lương tối thiểu 8.000.000 đ/tháng chỉ với 1 năm kinh nghiệm.

Hiện tại các công ty Việt Nam, Đài Loan, hoặc những công ty tuyển người không yêu cầu kinh nghiệm và chỉ cần tới bằng Cao Đẳng thì mức lương thông thường là từ 5-7 triệu/tháng.

Mô tả Công việc

 • Nắm bắt được qui trình công nghệ sản xuất, các đặc tính sản phẩm.
 • Thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công đoạn qui trình, qui định của công ty. Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
 • Biết sử dụng thành thạo các loại dụng cụ đo lường, đọc và phân tích kết quả đo.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm trong các công đoạn được phân công theo tiêu chuẩn. Kiểm tra chất lượng các nguyên vật liệu đầu vào. Đưa ra các đối sách đối ứng cho khách hàng.

** Tùy công ty và Công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

Yêu Cầu Công Việc

 • Tốt nghiệp Cao Đẳng – Đại học chuyên ngành liên quan
 • Có kinh nghiệm về QA, QC tại các công ty cơ khí, chế tạo,..
 • Có kỹ năng lập kế hoạch, làm việc đội nhóm
 • Nhạy bén, năng động, có khả năng tư duy, phân tích
 • Đánh giá tổng thể hệ thống quản lý chất lượng hiện tại từ đó đưa ra những giải pháp thuyết phục thực hiện nhằm cải tiến hệ thống
 • Biết đọc bản vẽ, sử dụng thành thạo Autocard, các dụng cụ, thước đo, máy phân tích chất lượng.
 • Ưu tiên hiểu biết về ngành cơ khí, kỹ thuật ô tô
 • Biết tiếng Anh và tiếng Nhật sẽ có mức lương cao hơn, thường từ 500$

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments