Chuyên đề Ứng dụng Mastercam trong gia công cơ khí

Lớp chuyên đề Mastercam này người học sẽ được học trực tiếp tại xưởng, được thực nghiệm thực tế, hiểu công việc thực tế, không phải học lý thuyết nhàm chán, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người đang làm thực tế, không chỉ chia sẻ về quy trình làm việc mà còn giúp bạn nắm rõ kinh nghiệm và những kiến thức cần thiết để trở thành một người lập trình gia công giỏi. HIểu được bổn phận, trách nhiệm của bạn trong công việc từ đó biết mình cần phải làm gì, kết hợp với ai để cho ra sản phẩm thực tế. Định hướng nghề nghiệp chi tiết nếu muốn trở thành chuyên gia, muốn tự mình mở xưởng hoặc được trọng dụng trong các công ty gia công cơ khí.

Đặc biệt là để đảm bảo chất lượng của buổi học, chúng tôi chỉ giới hạn 10 người học, do đó mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp, hãy mạnh dạng hỏi những gì còn lo lắng để tự tin hơn trên con đường nghề nghiệp của mình.

Buổi học này phù hợp với những ai:

• Những người đang tự học các phần mềm lập trình gia công nhưng chưa hiểu được ngoài thực tế.
  • Sinh viên ngành cơ khí, muốn hiểu rõ về gia công cơ khí để đam mê hơn về ngành học.
  • Những người có dự định học chuyên sâu về lập trình gia công cơ khí nhưng chưa biết thế nào là một chương trình học phù hợp.
  • Những cá nhân đang tính làm riêng, mở xưởng riêng về gia công cơ khí.
  • Bất kì ai có ý tưởng hoặc muốn chuyển sang lĩnh vực gia công chi tiết, gia công khuôn.
  • Những đối tượng đã học Mastercam tại Advance Cad hoặc trung tâm khác mà chỉ học trên máy tính và chưa được thực hành trực tiếp tại xưởng.

Sau buổi học này bạn sẽ:

• Biết tại sao việc gia công sản phẩm mà cần tới máy tính
  • Hiểu được ứng dụng của phần mềm gia công cơ khí
  • Quy trình gia công trên phần mềm không chỉ áp dụng trên Mastercam mà còn trên các phần mềm CAM khác
  • Đặc thù riêng của gia công chi tiết và gia công khuôn
  • Hiểu được cách hiệu chỉnh chương trình sau khi xuất mã lệnh để đổ vào Máy CNC
  • Xem được hiệu quả và các phát sinh khi gia công thực tế trên máy CNC
  • Những kiến thức cần chuẩn bị để trở thành một nhân viên lập trình gia công giỏi sau này.

19-06-2014 6-02-52 SA
Khi tham gia lớp chuyên đề mastercam miễn phí, người xem sẽ hiểu được các ứng dụng thực tế của phần mềm trong lĩnh vực gia công cơ khí, và tốc độ lập trình, các thuận lợi mà phần mềm Mastercam mang lại, từ đó bạn hoặc công ty bạn quyết định đầu tư vào phần mềm này.
Lớp học chuyên đề Mastercam cho gia công chi tiết máy và khuôn sẽ giúp bạn nắm được tổng quan về phần mềm Mastercam, những thủ thuật khi sử dụng phần mềm mastercam, bạn cần chuẩn bị những gì khi học phần mềm mastercam, và học Mastercam hiệu quả.

Nội dung chi tiết của buổi chuyên đề:

• Giới thiệu các tính năng của phần mềm Mastercam
  • Các bước lập trình gia công phay Mastercam
  • Vẽ và Gia công chi tiết cơ khí
  • Quy trình gia công khuôn
  • Phần mềm hỗ trợ hiệu chỉnh và nhập G-code vào máy CNC
  • Xuất và hiệu chỉnh mã chương trình để chạy máy CNC
  • Gia công chi tiết thực tế trên máy
  • Tính toán và xem hiệu quả của thời gian gia công.
  • Một số ưu nhược điểm và cách khắc phục.

Để được tham gia khóa học thực tế này bạn cần phải có: ( Do chỉ giới hạn 10 người nên cần có một yêu cầu nhỏ, những bạn đăng ký từ số 11 trở đi sẽ được thông báo buổi thực nghiệm vào tuần kế tiếp hoặc tùy trao đổi)

( Giá gốc)

Đồng phục của trung tâm : 100.000 vnd ( mặc khi xuống xưởng)

Giáo trình gia công 2D-3D Mastercam (100 trang): 50.000 vnd. ( Mang theo để tham khảo để hiểu được những gì giảng viên đề cập)

Giấy giới thiệu: Miễn phí

Không cần mang theo Laptop.

Phải đóng trước buổi thực hành tối thiểu 3 ngày, có thể chuyển khoản 170.000 vnd (Vietcombank chi nhánh Bình Tây, Quận 6- Trần Thị Yến, stk: 0251002665679) để được gởi về tận nhà, hoặc tới trực tiếp ( tại bất kì 6 chi nhánh ở mục liên hệ) đóng 150.000 vnd để nhận 3 sản phẩm trên.

093031(1)
Kèm theo đó là các chi tiết gia công thực tế, các hình ảnh mô phỏng trên phần mềm để kiểm tra thực tế so với những gì phần mềm làm được.
Bạn cũng có thể mang các sản phẩm mà mình đang thực hiện, để giảng viên hướng dẫn các công đoạn lập trình, thời gian lập trình, các bước hiệu chỉnh đường chạy dao, kết hợp thêm với các phần mềm hỗ trợ, cách xuất Code vào máy CNC.

Thời gian học: 09h00-12h00

Chủ Nhật Ngày  10/07/2016

Địa điểm: Xưởng thực hành CNC Advance Cad

Xưởng 3: 260 đường Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông. Thủ Đức. Tphcm

xuong-cnc

Mọi người đăng ký ở dưới, ưu tiên người đăng ký sớm ( do giới hạn số lượng), khi đủ người đăng ký chúng tôi sẽ thông báo buổi thực hành khác.

1 phản hồi