Chương trình đào tạo Rhino ngành đóng tàu

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Không phải các chương trình đào tạo nào cũng phù hợp với từng nhu cầu của người học, nhưng để linh động hơn, với điều kiện tại Việt Nam thì các công ty đóng tàu cũng khá nhiều, không chỉ đóng các tàu dân sự, mà còn các loại tàu công nghiệp, quốc phòng, với kích thước lớn, thời gian thi công lâu, nhiều hạng mục và đó cũng là lý do cần nhiều nguồn nhân lực cho ngành này, có thể sử dụng nhiều loại phần mềm thiết kế tàu thuyền như 3dsmax, shipconstruct, rhino, …
Ở đây chúng tôi chuyên đào tạo Rhino và do đó cũng theo yêu cầu của một số học viên trước về nhu cầu học tập trung vào mảng đóng tàu nên đã có khóa học thiết kế tàu với rhino để giúp người học không mất thời gian, không phải tìm kiếm gì thêm, và cũng có giảng viên đào tạo tại công ty cho các khách hàng ở xa, có nhiều nhân viên cần học.

rhino-dong-tau hoc-rhino-nang-cao
Chương trình đào tạo thiết kế tàu rhino kéo dài 16 buổi, học thêm các công cụ, quy trình dựng hình chuyên cho ngành đóng tàu, dựng từng bộ phận của tàu, cắt trích hình vẽ, và trình bày bản vẽ.

Để học khóa thiết kế rhino đóng tàu một cách hiệu quả bạn cần phải nắm cơ bản về phần mềm Rhino, hoặc tham gia khóa học Rhino cơ bản, để khi học chỉ tập trung chính và kiến thức liên quan tới mảng đóng tàu. Bên cạnh đó khi tham gia khóa học người học cần chịu khó làm theo các hướng dẫn, chịu khó làm theo các bài tập về nhà, và các dự án liên quan tới Rhino đóng tàu để có thể thành thạo phần mềm này.
Bạn có thể tham khảo quy trình đào tạo hoàn chỉnh ở bên dưới, có thể vào link để download về tham khảo khi cần.
Học phí chương trình đào tạo này là 5.000.000 vnd.
Đào tạo tại công ty: Học phí 20.000.000 vnd/khóa. ( không giới hạn số người học)
Học vào tối thứ 2-5 ( 18h-21h) hoặc thứ 7, cn ( 9h-12h).
Học viên ghi danh trước khai giảng 5 ngày, nhận giáo trình, video, và cài đặt phần mềm miễn phí, tham khảo tài liệu trước khi bắt đầu học.

dang-ky-cad-cam

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: