Giới thiệu Autodesk Revit Structure:

Ngày nay việc sử dụng phần mềm hỗ trợ trong công tác thiết kế và quản lý công trình là vô cùng phổ biến. Mỗi  một phần mềm có ưu thế riêng của mình, nhưng được chú ý nhất hiện nay có lẽ là Autodesk Revit vì chương trình này tổng hợp được cả công tác thiết kế kiến trúc, kết cấu, tính toán lực, thống kê khối lượng công trình và cả tạo hình diễn họa 3D. Hơn thế nữa, Autodesk còn có module Revit MEP phục vụ việc thiết kế hệ thống điện nước… cho công trình. Với các module này bạn có thể kết hợp để thiết kế chi tiết, tạo bản vẽ quản lý toàn bộ công trình,các file có liên kết với nhau và có thể thao tác với cả những bản vẽ định dạng Autocad. Revit Structure là module chuyên biệt về tính toán và thiết kế kết cấu bê tông cốt thép cho công trình.

62

Giới thiệu khóa  học:

Hiện có khá nhiều trung tâm dạy Autodesk Revit với Revit Structure, Revit Architecture và Revit MEP nhưng số lượng khá đông nên học viên cần chờ lớp khá lâu và chất lượng thường khó đảm bảo do khả năng tương tác giữa giáo viên với người học không cao. Do đó trung tạm Advancecad mở lớp dạy Revit với các cấp độ khác nhau với số lượng tới đa 5 học viên 1 lớp nhằm phổ cập phần mềm tiện ích này tới những học viên trong ngành xây dựng, giúp các bạn làm việc ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Trung tâm có khá nhiều chi nhánh giúp các bạ dễ dàng đặng ký và theo học.

63 61

Vì sao cần học Revit Structure:

Như giới thiệu ở trê, Autodesk Revit là một phần mềm vô cùng tuyệt vời với những công cụ bao quát toàn diện những công tác cần thiết khi đi vào làm việc với dự án công trình. Giúp ích rất nhiều cho kỹ sư xây dựng đã đi làm và đặc biệt các bạn sinh viên cần trang bị cho mình các kiến thức cần thiết về Revit Structure trước khi đi làm, vừa có lợi cho bạn vừa có lợi cho công ty, vì khi bạn chỉ ở mức độ học việc thì công ty không thể trả lương cao được, và công ty cũng không có nhiều thời gian để hướng dẫn chi tiết cho bạn các vấn đề liên quan.

Các sách ngoài thị trường đa phần khá đầy đủ nhưng ít mang tính trực quan không thể giúp bạn bao quát hết phần mềm Revit Structure. Đặc biệt bạn không được giải đáp thắc mắc trong quá trình thao tác và không biết cách khắc phục lỗi có thể gặp phải.
Chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được đầy đủ tính năng của Revit Structure.

Nội dung khóa học:

 • Giới thiệu tổng quan về bộ phần mềm Autodesk Revit
 • TÍnh năng và sự thay đổi giữa các phiên bản Revit Structure 2011-2014
 • Công nghệ BIM trong tính toán thiết kế xây dựng
 • Làm việc với giao diện của Revit Structure
 • Kỹ thuật và các loại Family
 • Thanh công cụ nâng cao Family
 • Tùy chỉnh Family
 • Tạo thanh dầm trong Revit Structure
 • Phân tích kết c ấu
 • Tạo dầm  sàn trong Revit Structure
 • Tạo tường bao cho dự án Revit Structure
 • Tính toán các lực khi thiết lập tải trọng
 • Tính dung sai và trình bày bản vẽ Revit Structure

Thời gian học 14 buổi.
Học phí: 2 triệu.

64

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

 

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

 

 Bạn có thể tham khảo thêm một số DVD hướng dẫn sử dụng Revit Structure ở đây:

 

 

TRUNG TÂM ADVANCE CAD- Trần Yến Member
Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến