Chia sẻ Giáo trình NX11 phần cơ bản

Chia sẻ Giáo trình NX11 phần cơ bản 5.00/5 (100.00%) 2 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nhằm giúp người mới làm quen với phần mềm thiết kế cơ khí có thể tự học nhanh hơn, mau chóng thành thạo phần mềm và tìm kiếm cho mình một công việc thích hợp thì sắp tới trung tâm Advance Cad sẽ chia sẻ một số giáo trình phần cơ bản, giáo trình này chỉ giúp bạn nắm rõ cách sử dụng phần mềm, các thao tác, cách bố trí lệnh, tùy chọn và sau đó bạn tự học nhanh hơn.

Giáo trình NX11 dưới đây được viết như vậy, viết sao cho ngắn gọn dễ hiểu, và bạn cũng biết là viết thật sự dễ hiểu không phải là điều đơn giản, giáo trình NX11 này cũng được cố gắng thể hiện sao cho súc tích nhất, đơn giản nhất, do đó chỉ thích hợp với những người mới học phần mềm NX hoặc những ai đã học NX nhưng còn một số điểm chưa rõ.

Phần giáo trình Full sẽ có hơn 400 slide, dùng cho mục đích đào tạo, còn phần giáo trình chia sẻ này gồm 72 trang, và thể hiện tương đối nội dung cho người mới học, sau đó bạn có thể tự học thêm các tài liệu được chia sẻ khác hoặc các video trên mạng, giáo trình càng về sau sẽ càng khó và cần phải có người hướng dẫn nên chúng tôi không share tất cả, nhằm đảm bảo nội dung vừa đủ cho những người tự học, việc tự học với thông tin quá nhiều thật sự rất khó học, và đó cũng là sự lãng phí, tuy nhiên sau một thời gian nếu thấy cần thiết chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ bài giảng đào tạo.

Trước khi nhận xét và đánh giá mơ hồ bạn có thể tải giáo trình về và tự mình nhận xét, không gì chính xác hơn khi thực hành và những lời đóng góp của các bạn chính là động lực để chúng tôi chia sẻ thêm tài liệu NX và khắc phục những thiếu sót để giáo trình NX mới được hoàn thiện nhất.

Bên dưới là nội dung bài giảng NX.

Và Linkdown load:

Giáo trình NX11 cơ bản

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • Advance CAD 5 DVD NX 11
  • hướng dẫn học nx 11 cơ bản
  • tai lieu nx11

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments