Các gói đào tạo tại trung tâm Advance Cad

Đánh giá!
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Để không mất thời gian của học viên cũng như quý công ty, chúng tôi cung cấp các gói đào tạo như sau, bạn cân nhắc và chọn sao cho phù hợp với công việc cũng như khả năng, nhu cầu của bạn nhất, chúng tôi luôn vui lòng hỗ trợ và được phục vụ tất cả khách hàng.

dao tao mastercam 22

Các hình thức đào tạo tại trung tâm ADVANCE CAD
Đào tạo tại công ty_ADV-Deluxe
Là hình thức đào tạo mà giảng viên của trung tâm Advance Cad sẽ tới địa chỉ khách hàng để dạy, nếu khách hàng ở các khu vực không thuận lợi, chúng tôi vẫn có giảng viên part-time gần khu vực đó hỗ trợ, nên chi phí sẽ thấp nhất, công ty không tốn phí đi lại, ăn ở,.. mà vẫn được sự hỗ trợ tốt từ các giảng viên là kỹ sư có kinh nghiệm. Với khóa học này, học viên của công ty được xếp riêng 1 lớp, giới hạn 5-10 người/lớp. Cũng có thể là một lớp do nhóm người học yêu cầu.
Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo hoàn thiện cho khách hàng từ công đoạn lên thiết kế cho tới gia công sản phẩm hoàn chỉnh, đây là một giải pháp toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, khách hàng không phải lo lắng về bất kỳ điều gì nữa.
Đào tạo theo thời gian cố định_ADV_Fix
Là hình thức dạy theo thời gian với lịch có sẵn, thường là các khóa nâng cao, khóa học do kỹ sư đi làm giảng dạy, vì họ cũng như người học không có nhiều thời gian rảnh, nên sẽ học vào buổi tối hoặc cuối tuần.
Ví dụ như đào tạo Powermill : dạy 14 buổi, 2,4,6 từ 19h-21h
Đào tạo theo thời lượng cố định_ADV_Period
Là khóa học dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí đào tạo, bạn sẽ học theo số giờ yêu cầu của khóa học đó, thời gian học linh động, học vào giờ hành chính. 8h00-17h00
Thời lượng học sẽ bằng 1,5 lần thời gian của khóa theo thời gian cố định, khi học giảng viên sẽ ghi lại các thời gian đã học, đủ 40 giờ thì học viên xem như đã hoàn thành khóa học. Bạn yên tâm đây là thời gian dự trù, chứ nếu học nghiêm túc thì khoảng 28 giờ là đã xong chương trình.
Đào tạo không giới hạn thời gian ( bao ra nghề)_ADV_Full
Là khóa học bao ra nghề, người học được học cho đến khi cảm thấy đủ thì thôi. Thích hợp cho cá nhân làm lệch ca, muốn học thành thạo những nội dung mà mình quan tâm một cách nhanh nhất.
Học được trong thời gian từ 8h-21h, học đến khi nào cảm thấy thành thạo.
Gói dạy kèm-Gia sư-Online:_ADV_Tutor

Dạy theo thời lượng cố định, thời gian thì hoàn toàn do học viên chủ động sắp xếp. Thích hợp với người bận rộn, Muốn học hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Đào tạo từ xa theo hệ thống bài giảng:_ADV_Online

Học trên hệ thống bài giảng từ server, học được bất kì thời gian nào, trên mọi thiết bị điện thoại, máy tính, lap top, máy tính bảng, hỗ trợ qua Skype và teamviewer.
Khóa học hỗ trợ cho người khó khăn. _ADV_Free
Khóa học được trung tâm Advance Cad hỗ trợ học phí hoặc miễn phí toàn bộ học phí, dành cho các đối tượng hộ nghèo, tàn tật, sinh viên giỏi năng động.
Khi đăng ký ghi danh học, học viên sẽ được tặng đồng phục trung tâm.
Cuối khóa, những học viên nào làm bài thu hoạch ( không bắt buộc) đạt số điểm từ 18/20 sẽ đượng tặng một trong: Ba lô, mũ bảo hiểm, Áo mưa

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: