Bộ mẫu điêu khắc 3D miễn phí

Bộ mẫu điêu khắc 3D miễn phí 4.40/5 (88.00%) 5 votes
 1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Hầu hết những người mới làm quen với nghề điêu khắc gỗ thông qua máy đục gỗ vi tính đều cần một bộ file để tập tành, nếu bạn mua máy chạm trỗ từ các nhà cung cấp chính hãng thì thường được tặng kèm bộ file mẫu với dung lượng lớn, dĩ nhiên nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp các dạng file mẫu theo đúng yêu cầu của bạn chứ không phải chỉ cho những file mẫu điêu khắc 3d sơ xài, không sử dụng được.
Để sử dụng máy điêu khắc gỗ không khó, cái cần là bạn phải thiết kế được các mẫu phù điêu, hoa văn, tượng,.. theo đúng ý khách hàng, đạt độ nét cao, độ thẫm mỹ,.. và đó cũng là sự cạnh tranh cho công việc sau này, bạn càng tự chủ nhiều thì công việc càng thuận lợi, không thể lúc nào cũng thuê ngoài, vì chi phí sẽ ăn hết phần lợi nhuận của bạn.

21-10-2014 9-07-10 SA
Để không mất nhiều thời gian của bạn, tôi chia sẻ 20Gb file mẫu miễn phí, đâu là file mẫu jdpaint đã chia sẻ công khai từ lâu nhưng không phải ai cũng theo dõi, và nó nằm trong bộ 400Gb file mẫu jdpaint. Với bộ mẫu jdpaint bạn có thể sử dụng nó cho các phần mềm điêu khắc như Artcam, zbrush, Vcare,.. việc sử dụng các phần mềm này như thế nào lại là một công đoạn khác, và bạn phải đi từ từ, nếu không đủ kiên nhẫn thì có thể tham khảo các khóa học thiết kế mẫu để học ngay các kiến thức liên quan và kinh nghiệm.

u=459799852,3146241346&fm=21&gp=0
Bộ mẫu điêu khắc 3D này gồm cả file jdpaint và bitmap chất lượng cao, gồm các hình về phật, hoa lá tây, phong cảnh,..
Bạn có thể load về và sử dụng khi cần, nếu có khó khăn gì có thể để lại thông tin ở mục comment, kỹ thuật chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Linkdown: 

part1: http://www.fshare.vn/file/EVWNCFSITD48
part2: http://www.fshare.vn/file/WDW83EKEYEQC
part3: http://www.fshare.vn/file/KXSVRX4JZ36B
part4: http://www.fshare.vn/file/6789AG4VS64S

pass: advancecad

Xem thêm giáo trình Jdpaint miễn phí

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

 • mau cnc 3d
 • mau cnc mien phi
 • mẫu chạm khắc gỗ
 • mẫu đục cnc
 • đieu khac
 • thu vien mau cham khac
 • mẫu đục 3d
 • các mẫu điêu khắc gỗ
 • mau 3d cnc
 • mau cnc

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments