Phần bài tập nâng cao sẽ gồm các bài thiết kế sản phẩm công nghiệp với sự hỗ trợ của phần mềm solidworks, bạn cần phải có kiến thức cơ bản về phần mềm solidworks trước khi “ham hố” đi sâu vào phần mềm này.

bai-tap-solidworks-nang-cao
Bài tập solidworks nâng cao chúng tôi cung cấp cho bạn là các bản vẽ 2d với các thông số hoàn chỉnh cả 3 hình chiếu, từ đó với tư duy dựng hình bạn dựng lên sản phẩm 3D, còn nếu bạn không chuyên về kỹ thuật, khả năng đọc hiểu bản vẽ chưa tốt, thì bạn cũng không phải lo lắng, chúng tôi cũng có các video hoàn toàn miễn phí bạn chỉ cần tham khảo và thực hiện theo, với video bạn sẽ chủ động được việc học và chỗ nào khó thì bạn dừng lại, xem kỹ các thông số hoặc các thao tác rồi làm tiếp, việc tự học khó khăn nhất là khi thắc mắc bạn thường “tắc” và phải mất thêm một thời gian nhất định mới giải quyết được, nhưng bù lại bạn sẽ nhớ lâu hơn.
Bên dưới là các video hướng dẫn bài tập solidworks nâng cao giúp bạn thực hành thiết kế các sản phẩm thành thạo, bạn nên chú ý là cách thiết kế và các quy trình liên quan sao cho nhanh nhất.
Bạn cũng có thể tự đo đạc các chi tiết trong thực tế liên quan, rồi bạn thiết kế lại, việc này giúp bạn chủ động và tự tin hơn khi đảm nhận các công việc thực tế.

Bạn tham khảo các bài tập hướng dẫn thiết kế sản phẩm với solidworks hoàn toàn miễn phí bên dưới.Nếu bạn chưa sẵn sàng và mới làm quen với soliworks thì tham khảo tài liệu học solidworks cơ bản nhất.

Giáo trình solidworks

Tiếp theo là các bài tập thực hành.

Linkdown: https://www.mediafire.com/?e8dm3f3epf9aa39

bai-tap-solidworks