Bài tập CAD

Bài tập CAD
5 (100%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Autocad là phần mềm không thể thiếu cho hầu hết dân kỹ thuật, bạn dễ dàng tìm thấy các bản vẽ cad ở các công ty dù lớn hay nhỏ, và việc giao tiếp bằng bản vẽ là không thể thiếu trong môi trường làm việc.
Phần CAD này cũng không nên hiểu là chỉ liên quan đến phần mềm Autocad mà bạn cũng nên hiểu là phần vẽ 2D, và hầu hết các phần mềm 3D đều có phần này, nó cũng được gọi là phác thảo, hoặc phần khó hơn là xuất bản vẽ, sau khi vẽ 3D người ta chuyển sang dạng các hình chiếu 2D theo các hướng nhìn khác nhau và tùy chỉnh thêm cho phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu riêng của từng công ty.

bai-tap-cad
Bạn sẽ được cung cấp các bài tập Cad để thực hành các lệnh vẽ trong Autocad, các lệnh vẽ phác của phần mềm thường dùng như SOlidworks, Inventor,.. bạn chỉ quan tâm là sau khi vẽ có ra giống như trên bản vẽ hay không, cái khó là ràng buộc hình học và kích thước cho thật chuẩn để khi thay đổi một tham số nào đó thì cả bản vẽ vẫn không bị tác động.
Việc vẽ theo các bài tập CAD không khó vì bạn chỉ vẽ lại chứ có làm gì đâu, nhưng thời gian đầu bạn phải làm quen với các hình, các lệnh, các thao tác, vì vậy chỉ cần kiên nhẫn làm càng nhiều bài tập, bạn sẽ thao tác chuột nhanh hơn, hiểu nằm lòng các lệnh thường dùng và khi chuyển qua các bài tập khó hơn từ 2D và cả 3D cũng không mấy khó khăn.
Dù gì thì đây cũng là bước đầu làm quen với phần mềm vẽ cơ khí, hi vọng bạn đủ kiên nhẫn và chuyên tâm chinh phục nó sớm, vì còn nhiều thứ thú vị hơn đang chờ đợi bạn.

tu-hoc-cad2d

Tham khảo toàn bộ video vẽ CAD, vẽ tốt phần biên dạng thì bạn có thể thành thạo nhanh Autocad cũng như các phần mềm 3D khác.

Linkdown phần Bài tập CAD.
http://www.mediafire.com/download/1u392xeq1ajdkgo/B%C3%A0i+t%E1%BA%ADp+th%E1%BB%B1c+h%C3%A0nh+AutoCAD+2d.pdf

Nếu chưa rành về autocad thì xem giáo trình miễn phí.
http://www.mediafire.com/view/lxyqq9z8bab2nhz/Bai_giang_autocad.pdf
Còn tất tần tật tài liệu miễn phí về Autocad thì xem bên dưới.

Trọn bộ Autocad

 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • bài tập cad nâng cao

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments