Ngành cơ khí bây giờ rất có nhiều ứng dụng, do vậy bạn không nên học chung và học riêng về mảng cơ khí mà học với hướng dẫn tiếng anh kỹ thuật, với càng nhiều thuật ngữ mà bạn nắm được thì việc học trở nên dễ dàng hơn, và khi đọc tài liệu không phải mất thời gian tra từ và bị hiểu sai lệch nghĩa.

Anh văn chuyên ngành cơ khí  có nhiều cấp độ, nhưng đa phần người học chỉ nên tập trung vào đọc hiểu tài liệu, chỉ những người giỏi chuyên nghiệp mới học thêm về giao tiếp, còn khi giao tiếp thì bạn có thể dùng các câu giao tiếp bình thường, và mọi khó khăn cứ nói khách hàng, đối tác gởi qua email.

Học tiếng Anh muốn hiệu quả thì phải thực hành liên tục, học ít cũng được nhưng phải kiên trì, và hãy tưởng tượng các mức lương cao khi bạn sử dụng tốt phần tiếng Anh này.

Tài liệu Anh văn chuyên ngành cơ khí?

Do mới làm quen thì bạn không nên học các tài liệu nâng cao, sẽ dễ làm bạn nhụt chí và chưa thể ứng dụng ngay, bạn nên học từ đầu, và đây là tập tài liệu cơ bản cho người mới học, các phần nâng cao thì bạn xem ở mục bài viết liên quan.

Tự học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

Tự học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

Chúng tôi có rất nhiều tài liệu và chia sẻ các tài liệu này bạn có thể search theo từ khóa trong web để tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Do đặc thù web là các khóa đào tạo nên chúng tôi không để thêm trên menu, còn các khóa học Anh văn chuyên ngành cơ khí  chúng tôi cũng thường tổ chức 2 tháng một lần với học phí chỉ 3 triệu/khóa, thời gian học 1,5 tháng.

Mọi thông tin có thể liên hệ thêm với bộ phần tư vấn, còn link tài liệu tiếng anh thì người học lấy ở đây:

http://www.mediafire.com/view/fhe22y46edh2b2c/Technical_English_1B_Student’s_book.pdf