Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng ( Lĩnh vực Dạy nghề)

Giải quyết vấn đề về nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam là một trong các ưu tiên cấp bách của Advance CAD, với thế mạnh ứng dụng công nghệ máy tính vào hầu hết các công việc nên đã giúp nhiều công ty nâng cao hiệu quả, nhiều lao động chất lượng cao phù hợp với sự thay đổi không ngừng của thị trường lao động.

sự kiện stm32Và Advance CAD ngày càng đứng vững trên thị trường cung ứng lao động chất lượng cao này, vì nó khá phức tạp và khó nên hỗ trợ tốt hơn cho các trường kỹ thuật, trung tâm dạy nghề chứ không cạnh tranh hay loại bỏ các loại hình đào tạo cơ bản.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học viên và người lao động trong giai đoạn công nghiệp 4.0, chúng tôi cần tuyển dụng nhiều nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng và giúp họ khai thác tốt dịch vụ chuyển giao công nghệ của Advance CAD

Số lượng tuyển: 2
Nội dung công việc:
– Cập nhật nội dung thông tin kỹ thuật, sản phẩm và các vấn đề liên quan tới tài liệu/khóa học lên web, fanpage ( để giảm thời gian trả lời các thắc mắc chung)
– Trả lời các thắc mắc của học viên từ các kênh online ( facebook, chatbox, điện thoại, email) và ghi danh tại trung tâm
-Tham gia và hỗ trợ các buổi sự kiện nhỏ liên quan tới công bố tài liệu, công nghệ mới, kỹ năng mới
– Nhập thông tin học viên, nhắc nhở học viên về lịch học.
Yêu cầu:
– Học chuyên ngành kỹ thuật cơ khí/ cơ điện tử/ tự động hóa
– Năng động, giao tiếp tốt, biết tự xử lý các vấn đề
– Kỹ năng internet tốt, tìm kiếm thông tin nhanh, tự học nhanh
– Làm việc có nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm
Quyền lợi:
– Công việc tự do, không gò bó, được phát triển
– Được hướng dẫn cụ thể công việc .
– Mức lương tốt: 6 triệu + Hỗ trợ cơm trưa 400k/tháng + Thưởng doanh số ( 1-3%)
– Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, lộ trình và cơ hội thăng tiến hấp dẫn.
– Chế độ lương thưởng: Định suất và thưởng bán hàng lũy tiến, theo quy định và phù hợp với năng lực bản thân.
– Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN
– Nghỉ mát, du lịch trong và ngoài nước.
– Được tham gia đầy đủ các khóa đào tạo chuyên môn.

Hạn tuyển: 20/06/2019

Nộp CV trực tiếp tại 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26 Bình Thạnh

Hoặc gởi CV qua mail: tivicad@gmail.com