Nhằm tri ân sự ủng hộ của học viên và quý khách hàng công ty, trung tâm công nghệ Advance Cad sẽ miễn phí 1000 lượt tải file giáo trình tự học phần xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015. Phần xuất bản vẽ rất quan trọng, đây là khâu giao tiếp từ bộ phận thiết kế tới sản xuất và vì vậy bạn cần phải trình bày tốt phần bản vẽ 2D để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Các giáo trình hiện nay mới chỉ tập trung vào phần hướng dẫn thiết kế và các lệnh vẽ, do vậy người học vẫn chưa thể sử dụng ngay vào công việc thực tế và việc tập trung học còn nhiều sai lệch, do lúc nào cũng chỉ chú trọng vào việc vẽ mà quên mất phần dựng hình, thể hiện ý tưởng, mục đích của việc vẽ.

xuat-ban-ve-inventor

Giáo trình xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015 nằm trong chương trình đào tạo thiết kế cơ khí của trung tâm Advance Cad do vậy đã được kiểm chứng hiệu quả, hướng dẫn người học từ cơ bản tới nâng cao, phần bài tập chúng tôi không đính kèm, do bài tập phải có giảng viên đi kèm hướng dẫn, và phần hướng dẫn lý thuyết khá đầy đủ bạn chỉ cần áp dụng vào các sản phẩm bạn đang làm. Nếu có thắc mắc gì thì có thể trao đổi và hỏi trên Fanpage của trung tâm.

Phần mềm Autodesk Inventor thích hợp cho các cá nhân và công ty ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng máy móc, các công ty ngoài Bắc sử dụng nhiều hơn là trong Nam, phần mềm Inventor cũng tương đối dễ sử dụng, do vậy bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tự học, nhưng bù lại bạn cũng chịu khó thực hành để việc thiết kế được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Giáo trình xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015 gồm 83 trang, tương đối đầy đủ, mọi người có thể load ngay mà không cần phải làm thêm thao tác gì nữa.

Xem trước

Link Download
https://drive.google.com/file/d/0B0Y0Kj12TFI6Z3FhbmpUTjVhczA/view?usp=sharing
Link sẽ đóng khi đủ 1000 lượt tải

XEM THÊM

Khóa học Inventor tại TPHCM

Trọn bộ DVD Inventor ưu đãi – Phân tích với Inventor Thiết kế sản phẩm Inventor – Lắp ráp xuất bản vẽ