Advance Cad tặng giáo trình xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015

Advance Cad tặng giáo trình xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015 5.00/5 (100.00%) 1 vote
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nhằm tri ân sự ủng hộ của học viên và quý khách hàng công ty, trung tâm công nghệ Advance Cad sẽ miễn phí 1000 lượt tải file giáo trình tự học phần xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015. Phần xuất bản vẽ rất quan trọng, đây là khâu giao tiếp từ bộ phận thiết kế tới sản xuất và vì vậy bạn cần phải trình bày tốt phần bản vẽ 2D để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Các giáo trình hiện nay mới chỉ tập trung vào phần hướng dẫn thiết kế và các lệnh vẽ, do vậy người học vẫn chưa thể sử dụng ngay vào công việc thực tế và việc tập trung học còn nhiều sai lệch, do lúc nào cũng chỉ chú trọng vào việc vẽ mà quên mất phần dựng hình, thể hiện ý tưởng, mục đích của việc vẽ.

xuat-ban-ve-inventor

Giáo trình xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015 nằm trong chương trình đào tạo thiết kế cơ khí của trung tâm Advance Cad do vậy đã được kiểm chứng hiệu quả, hướng dẫn người học từ cơ bản tới nâng cao, phần bài tập chúng tôi không đính kèm, do bài tập phải có giảng viên đi kèm hướng dẫn, và phần hướng dẫn lý thuyết khá đầy đủ bạn chỉ cần áp dụng vào các sản phẩm bạn đang làm. Nếu có thắc mắc gì thì có thể trao đổi và hỏi trên Fanpage của trung tâm.

Phần mềm Autodesk Inventor thích hợp cho các cá nhân và công ty ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng máy móc, các công ty ngoài Bắc sử dụng nhiều hơn là trong Nam, phần mềm Inventor cũng tương đối dễ sử dụng, do vậy bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tự học, nhưng bù lại bạn cũng chịu khó thực hành để việc thiết kế được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Giáo trình xuất bản vẽ Autodesk Inventor 2015 gồm 83 trang, tương đối đầy đủ, mọi người có thể load ngay mà không cần phải làm thêm thao tác gì nữa.

Xem trước

Link Download
https://drive.google.com/file/d/0B0Y0Kj12TFI6Z3FhbmpUTjVhczA/view?usp=sharing
Link sẽ đóng khi đủ 1000 lượt tải

XEM THÊM

Khóa học Inventor tại TPHCM

Trọn bộ DVD Inventor ưu đãi - Phân tích với Inventor - Thiết kế sản phẩm Inventor Lắp ráp xuất bản vẽ 

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Incoming search terms:

  • giáo trình cad 2017

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments